Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Xây dựng Đăng Khoa Đà Lạt

Địa chỉ: 210 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

0904423765 - 0904423765

Giới thiệu về chúng tôi

  Xin chào quý khách hàng! Xây Dựng Đăng Khoa được thành lập và  đã có nhiều năm kinh nghiệm về ngành thiết kế xây dựng nhà phố,biệt thự và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình. Chúng Tôi là một trong những công ty thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại Thành phố Đà Lạt. với lòng yêu nghề và sự tâm huyết trong mỗi công trình cũng như phong cách thiết kế riêng đã đem đến sự hài lòng của khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất.

  GIỚI THIỆU XÂY DỰNG ĐĂNG KHOA ĐÀ LẠT

  Tên công ty  : CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT KẾ - XÂY DỰNG ĐĂNG KHOA

  Văn phòng   : 210 Bùi Thị Xuân, P2, Tp. Đà Lạt,  Lâm Đồng

  Điện thoại  :  0904423765

  Email         : ngophilong310785@gmail.com

  Website    : xaydungdangkhoadalat.com

  Xây Dựng Đăng Khoa gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi về các công trình xây dựng và dự án. Chúng tôi là một trong những công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế nhà ở cũng như thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Đà Lạt và các tỉnh lân cận tại khu vực Tây Nguyên.

  Với lực lượng công nhân viên, cán bộ chuyên nghiệp, kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hiệu quả hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, nhân công sẽ luôn được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ các khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các vấn đề nội thất của hơn hàng trăm công trình đã từng thực hiện, Chúng tôi luôn chú trọng đến những yếu tố chuyên nghiệp và chúng tôi luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động chính của chúng tôi.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY 

  Xây Dựng Đăng Khoa ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng, chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

  • Xây dựng nhà các loại
  • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
  • Hoàn thiện công trình xây dựng
  • Lắp đặt hệ thống điện
  • Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

  PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

  UY TÍN

  Với phương châm uy tín đặt trên lợi nhuận, Chúng tôi luôn ưu tiên việc sẽ hoàn thành những cam kết của công ty lên hàng đầu và chúng tôi tự hào rằng luôn đưa dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.

  CHẤT LƯỢNG

  Xây Dựng Đăng Khoa luôn đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng trong các dự án lớn với những đòi hỏi phức tạp vì chúng tôi biết rằng uy tín của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào giá trị mà chúng tôi đem đến cho từng khách hàng và cộng đồng.

  HIỆU QUẢ

  Dù ở bất kỳ vai trò nào từ Tổng thầu, Chủ đầu tư, Nhà thầu chính hay thậm chí là nhà thầu phụ, Chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ với mức chi phí cạnh tranh và thời gian thi công cho công trình nhanh nhất.

  Xây Dựng Đăng Khoa luôn phát triển một tổ chức bền vững về nguồn nhân lực & trình độ chuyên môn cao. Xây Dựng Đăng Khoa đã kết hợp thành công những đội ngũ chuyên viên trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết cùng đội ngũ quản lí có nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó là tiền đề cho 1 cơ cấu tổ chức mạnh, mục tiêu của Chúng tôi hướng tới sẽ tạo ra 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tạo một sản phẩm tốt chất lượng phục vụ tốt nhu cầu của Quý Khách.

  Zalo
  Hotline